0919896265

Home / CHO THUÊ DÙ BẠT / LẮP ĐẶT NHÀ BẠT- DÙ CHE DÃ CHIẾN CÔNG NHÂN MÙA COVID

LẮP ĐẶT NHÀ BẠT- DÙ CHE DÃ CHIẾN CÔNG NHÂN MÙA COVID

  1. “NHÀ BẠT DÃ CHIẾN” XÉT NGHIỆM COVID

Công ty quãng cáo VHVevent.com lắp đặt nhà bạt xét nghiệm covid, chích ngừa, lưu trú công nhân nhanh chóng nhất có thể, giá cả được ưu tiên theo dịch hiện tại để quý công ty yên tâm. nhà bạt không gian có kết cấu lớn nhỏ tùy theo vị trí, địa hình lắp dựng, thi công tại HCM, Long An, bình dương, đồng nai, tây ninh…..

Hiện nay , trên khắp châu Á đều bị dịch covid-19 xâm hại dẫn đến nguy cơ bùng phát bệnh truyên nhiễm vô cùng nặng nề đối với toàn khắp các châu lục, chính vi thế: nhà nước chúng ta đang yêu cầu giãn cách xã hội từ buôn bán, tập tụ đông đúc, công ty, xí nghiệp toàn việt nam để tránh lây lan, bùng phát dịch bệnh.

ngoài ra : nhà nước yêu cầu hoàn thành các nhà bạt không gian, cơ sở cách ly để phòng chống dịch covid – 19 , để chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh covid – 19,

Phòng Y tế, Trung tâm Y tế   huyện  hoàn thành các hệ thống điện nước, phòng vệ sinh, nước uống, camera giám sát…Hiện nay, khu cách ly tập trung cơ sở 1 đã được bố trí đầy đủ các khu vực như phòng hành chính, phòng khám và khu vực cách ly. Mọi vật dụng cần thiết như:

chăn, màn, gối, xà bông, khẩu trang… đều được chuẩn bị sẵn sàng. Mỗi ngày những người được cách ly sẽ được phục vụ các bữa ăn theo tiêu chuẩn của quân đội. Hiện nay tại đây đã dựng thêm 2 nhà bạt dã chiến, đảm bảo đủ cơ sở vật chất cho khu cách ly.

HOTLINE : 0919 964 264

nha lưu công nhânNHÀ BẠT KHÔNG GIAN LƯU TRÚ CÔNG NHÂN COVID 19

2. CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN LƯU TRÚ TẠI ” NHÀ BẠT DÃ CHIẾN”

  • Tập tụ tại sự kiện : khi dịch covid bùng phát thì khả năng lây nhiễm rất cao nên khuyên người dân tránh tổ chức các sự kiện diễn ra, không tập tụ đông người theo chỉ thị của nhà nước , phải đi xét nghiệm covid theo chỉ thị để tránh bản thân bị nhiễm và lấy lan đến những người xung quanh.
  • phơi nhiễm trong khi đi lại : sân bay, trạm xe buýt, ga , tàu, phương tiện công cộng. chúng ta nên nghe theo nhà nước để giãn cách xã hội thành công
  • ở trong vùng dịch : khi các bạn đang ở trong vùng dịch, nên cần luu trú lại , còn gọi là cách ly khi di chuyển đến những nơi àm người ta ko bị covid.

    nhà bạt lưu trú

  • GIƯỜNG TẦNG TRONG NHÀ BẠT KHÔNG GIAN LƯU TRÚ

Trước tính chất phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, BCĐ phòng dịch huyện yêu cầu các cơ quan, đơn vị, liên quan, các xã, thị trấn tăng cường chủ động đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát phòng chống dịch bệnh.

Giám sát chặt chẽ, sớm phát hiện các ca nghi ngờ mắc bệnh để cách ly và xử lý kịp thời, chủ động trong mọi tình huống khi có dịch xảy ra. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức cho nhân dân trong công tác phòng chống dịch bệnh Covd-19.

nhà bạt xét nghiệm covidNHÀ BẠT XÉT NGHIỆM COVID TPHCM

nhà xét nghiệmNHÀ BẠT XÉT NGHIỆM 

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VHV

762/40/63 QUỐC LỘ 1 A BÌNH HƯNG HÒA B QUẬN BÌNH TÂN TPHCM

ĐT : 0919 964 264

 

 

Check Also

DÙ CHE ĐÔI TRẮNG - XANH

GIÁ CHO THUÊ DÙ CHE SỰ KIỆN- CHE MƯA GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Hiện nay dù che sự kiện, dù che nắng, dù che mưa, dù che trường …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *